OTO DONGBEN HỘI TỤ ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ

Ô TÔ DONGBEN HỘI TỤ ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ

Xe oto dongben của tập đoàn Trùng Khánh đầu tư hàng trăm tỉ đồng và mất tới 2 năm để sáng chế ra. Qúa trình nghiên cứu chạy thử được giám sát chặt chẽ bỏi các chuyên gia của thế giới. Tại Trung Quốc, xe được đưa ra chạy thử 200.000km không tải và 100.000 km toàn tải. oto dongben trở thành biểu tượng và niềm tự hào của ngành sản xuất công nghiệp oto tải hạng nhẹ.

Mẫu xe hiện đã có mặt tại Việt Nam và đã hoàn tât các khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Vậy như thế nào là một chiếc xe tải có chất lượng tốt? Hãy thử khám phá nhà máy sản xuất oto tải hàng đầu Việt Nam nhé:

Tại nhà máy sản oto dongben  của nhà máy dongben Việt Nam, các khâu sản xuất, lắp ráp ô tô  đều được phân chia ra làm nhiểu bộ phận khác nhau. Ở mỗi khâu sản xuất là những dây chuyên làm việc theo nguyên lý hoàn toàn tự động

 

Phần khung và phần sường xe oto dongben ra sao?

Các nhà chế tạo học oto dongben đang tập trung nhiểu vào công nghệ vỏ xe với mục đích làm giảm khi trọng tối ưu và giảm trọng lượng vỏ xe. Hơn nữa là trức tiếp giảm được tiêu thị nhiên liệu và giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Dongben đã thực hiện thành công ý tưởng thiết kế khung gầm của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với việc điều chỉnh về độ cứng, độ dày, độ chịu tải. Để hệ thống khung gầm chắc khỏe như các dòng xe tải hiện nay.

Có một bí mật nữa mà chúng ta chưa từng được viết đến, phần đầu xe tải ở đây được nhà thiết kế sử dụng kết cấu phân bổ lực. Cửa xe tăng cường sầm ngang, chống va đập. Với tiêu chí an toàn là hàng đầu. Được xe oto tải dongben thiết kế dài, ngoài ra còn được thiết kế nhằm bảo đảm nắp cabo. Khi xe vận hạnh xảy ra và đập có tác dụng phân bổ giảm thiểu tối đa lực va đập. Đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong cabin.

Tuy nhiên khi đi vào vận hành phần khung và phần sườn, chiếc xe tải không chỉ chịu va đập mà còn phải chịu các hiện tượng của thời tiết, như nắng, mưa, đôk ẩm, và độ rét.

Dây chuyện điện li cực âm, áp dụng công nghệ sơn xe du lịch của công ty dongben, đã kéo dài tuổi thọ lâu hơn so với các dòng oto tải thông thường.

Share this Post!

Bình luận facebook

© Copyright: http://otodongben.net

dongben autoxe tải dongben | xe tải dongben 870kg | xe tải dongben x30 | dongben x30 | oto dongben