Những điểm lưu ý khi đóng thùng xe tải

Mô tả sản phẩm

Những điểm lưu ý khi đóng thùng xe tải

 Chúng tôi đưa ra một số ý kiến để quý khách tham khảo làm thế nào để có một chiếc xe hoàn chỉnh. Ngoài việc mua xe vận tải nền thì vấn đề cabin hay chassis củng hết sức quan trọng, đóng thùng xe tải  không phải chỉ cân đối, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn mà còn phải đám ứng được nhu cầu thẩm mỹ.
Bạn có biết xe tải dongben không?
xe-dongben-thung-ton-kin

Thường xuyên kiểm tra tiến độ đóng thùng xe tải:
Một số chủ xe sau khi mua được xe tải nền thường giao hết công việc cho bên cơ sở đóng thùng hay nơi bán xe miễn sao đúng hợp đồng đã ký. Sau cho đến ngày hẹn, chủ đến lấy xe về là xong.

Điều đó hoàn toàn không nên, chiếc xe là tài sản quý giá nhất của những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chúng ta phải theo dõi tiến độ, khảo sát từng công đoạn và đưa ra một vài chỉnh sửa nhỏ đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng và phải đảm bảo kiểm định hợp lý. Làm như thế sẽ tránh được mọi thất thoát về tiền bạc và thời gian, nếu như thùng xe sau khi lấy về không hợp nhãn.

* 9 công đoạn cần kiểm tra trong việc lắp ráp và thiết kế thùng xe tải:

– Kiểm tra xe nền cơ sở.
– Kiểm tra sàn thùng.
– Kiểm tra khung thùng: khung vách, khung bửng, đà ngang, đà dọc.
– Kiểm tra lắp khung: ốp vách ngoài, khung sàn lên khung bửng và khung xương của thùng.
– Kiểm tra lắp các chi tiết phụ lên thùng xe: vè, cản hông, thùng đựng đồ nghề, đĩa bắt thùng.
– Kiểm tra hoàn chỉnh xe.
– Kiểm tra tổng thể cuối cùng.
– Kiểm tra vận hành trên đường.
– Nghiệm thu xuất xưởng.

Yếu tố phong thủy đóng thùng xe tải:
Đây là mình nói tí về phía tâm linh, yếu tố phong thủy có tác động rất lớn.
Trong phong thủy việc đóng thùng phải theo quy tắc sinh, lão, bệnh, tử. Vì thế, các kèo của xe phải luôn luôn là 5, 9, 13, 17, 21 để được của “sinh”.

Đà của thùng không nên trỏ thẳng vào tim bánh sau (Theo kinh nghiệm dân gian thì để đà dùi cắm vào bánh sau sẽ dễ gây ra tai nạn).
Phải tạo sự cân xứng cho các khung, bửng và khoảng cách của các khung, bửng nên theo lối Thịnh, Phát, Vượng, Tài, Lộc…

Lựa chọn đơn vị gia công đóng thùng xe tải:
Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công đóng thùng xe tải, tuy nhiên chúng tôi khuyên nên chọn những đơn vị lớn, có kinh nghiệm, nên thăm dò ý kiến các tiền bối đi trước để biết chính xác thực hư về nơi mình sắp giao con cưng của mình. Vấn đề giá cả thì cũng đáng quan tâm, nhiều đơn vị có sự cạnh tranh quyết liệt với nhau nên thông thường giá có thể giảm nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Vật liệu đóng thùng xe tải:
Chiếc xe tải luôn luôn hoạt động ngoài trời với điều kiện dễ bị ăn mòn vì thế ta nên chọn chất liệu chống ăn mòn, và vật liệu đảm bảo đủ chắc chắn cho việc kinh doanh vận tải của mình.

Tóm lại chúng ta nên đầu tư 1 lần vào việc đóng thùng, một chiếc xe tải có thùng xe tốt và bền có thể hoạt động 5 đến 10 năm mới phải đi trùng tu thì doanh nghiệp còn lời chán.
Theo các trưởng bối có kinh nghiệm thì vấn đề tiền bạc không được coi trọng bằng vấn đề chất lượng đặt biệt là giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ và an toàn trong lúc vận chuyển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Những điểm lưu ý khi đóng thùng xe tải”

© Copyright: http://otodongben.net

dongben autoxe tải dongben | xe tải dongben 870kg | xe tải dongben x30 | dongben x30 | oto dongben