DONGBEN Giới Thiệu Về Các Dòng Xe Của Hãng Xe Dongben

Vận tải bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình. Tuy nhiên không phải tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay đều đáp ứng được nhu cầu cũng như yêu cầu vận tải của các cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Hiểu được điều đó, công ty ô tô Dong ben đã nghiên cứu ra các dòng xe tải đáp ứng đươc những nhu cầu vận tải nước ta hiện nay. Công ty có trụ sở tại Tiên Du, Bắc Ninh. Diện tích sử dụng 40.000m2, tổng vốn đầu tư hơn 15 triệu USD. Chuyên sản xuất, lắp ráp xe tải nhẹ bởi hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại. Và các chuyên gia kỹ sư cao cấp được chuyển giao từ công ty mẹ – Công ty TNHH Công nghiệp Đông Bản Trùng Khánh Trung Quốc. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn trong hiệp hội các doanh nghiệp sản xuất ô tô Trung Quốc.

Công ty ô tô Lâm Việt là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các dòng xe của Dongben. Mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất Lâm Việt không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Vinh dự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng, công ty tự nhủ luôn phải nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Công ty chúng tôi cam kết bán cho khách hàng các sản phẩm với mức giá cực kì ưu đãi bên cạnh đó là các chương trình đồng hành cùng khách hàng nhằm mang đến lợi ích cao nhất khi mua ô tô tại Lâm Việt. Đặc biệt Lâm Việt hỗ trợ khách hàng đăng kí và giao xe tận nơi trên toàn quốc.

Hiện nay Lâm Việt cung cấp chính các dòng xe của Dongben với 5 mẫu xe như sau:

 1. Xe tải dongben thùng khung mui (DB 1021_870 kg) chỉ từ 166.000.000đ

 

 1. Xe tải Dongben thùng lửng (DB 1021_870kg) chỉ từ 159.000.000đ

Kết quả hình ảnh cho dongben 870kg thung lung

 1. Xe tải Dongben thùng tôn kín (DB 1021 _790kg) chỉ từ 175.500.000đ
 2. Xe bán tải 5 chỗ ngồi (DB X30_V5_695kg) chỉ từ 293.000.000đ
 3. Xe bán tải 2 chỗ ngồi (DB X30_V2_950) chỉ từ 254.000.000đ
 4. Xe tải nhẹ T30 (DB T30_990 và 1210kg) chỉ từ 228.000.000đ
 5. Xe tải Q20 (DB Q20_1900 và 1600kg) chỉ từ 249.000.000đ

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay không phải khách hàng nào cũng có đủ khả năng để thanh toán toàn bộ chi phí khi mua xe. Tuy nhiên khi đến với công ty ô tô Lâm Việt, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn cũng như giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên để khách hàng có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết để vay vốn ngân hàng với mức vay tối đa và mức lãi suất vô cùng hợp lí. Khách hàng có thể lựa chọn mức cho vay tối đa lên đến 80% giá trị của xe với mức lãi suất ~ 6.9%/ năm, bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn việc hoàn trả số tiền trong khoảng thời gian từ 1-6 năm. Đừng quá băn khoăn về vấn đề này, thời gian để giúp khách hàng hoàn thành thủ tục vay vốn và có thể sở hữu cho mình chiếc xe ưng ý chỉ mất từ 2-5 ngày được thông qua các hoạt động như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên.
 • Bước 2: Khách hàng ký hợp đồng mua bán xe với công ty và đặt cọc xe.
 • Bước 3: Nhân viên bán xe sẽ tiếp nhận toàn bộ hồ sơ khách hàng và có trách nhiệm hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng mua xe trả góp cho khách (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình, nếu muốn).
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định, xét duyệt hồ sơ mua xe trả góp trong 48h sẽ ra quyết định cho vay.
 • Bước 5: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, khách hàng phải tiến hành đóng tiền đối ứng xe còn thiếu cho công ty và chuẩn bị các chi phí làm thủ tục đăng ký xe, mua bảo hiểm vật chất.
 • Bước 6: Khi đăng ký xe xong có biển số và đăng ký gốc, khách hàng lên Ngân hàng ký hợp đồng tín dụng cho vay và xác nhận nợ.
 • Bước 7: Cuối cùng, sau khi Ngân hàng chuyển khoản tiền vay mua xe của khách về công ty thì khách hàng mới được nhận xe kèm theo một bản giấy đăng ký xe ô tô sao y có giá trị tương đương bản chính.

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm là đối thủ cạnh tranh với Dongben trong đó có thể kể đến các hãng như: Suzuki, Thaco, Chiến Thắng,… Để đương đầu và có chỗ đứng ổn định trên thị trường Dongben đã và đang không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng các sản phẩm mang giá trị và lợi ích cao nhất.

Liên hệ: 0931 086 999

 

Share this Post!

Bình luận facebook

© Copyright: http://otodongben.net

dongben autoxe tải dongben | xe tải dongben 870kg | xe tải dongben x30 | dongben x30 | oto dongben